Chào mừng bạn đến với diễn đàn PhuYenMuaBan.net! Hãy đăng ký thành viên để đăng tin rao vặt, mua bán.

Hướng dẫn Hướng dẫn chức năng upload hình ảnh của diễn đàn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi Admin, 10/12/13.

 1. Offline

  Admin Nguyễn Đức Nam

  Ở các diễn đàn do dung lượng hạn chế của server nên họ không cho bạn upload hình ảnh trực tiếp lên diễn đàn mà bạn phải tìm một website khác để up ảnh, có lúc phải đăng ký rất mất thời gian.

  Sau đây tôi hướng dẫn chi tiết chức năng upload ảnh trực tiếp của diễn đàn mà tôi vừa tích hợp vào, rất thuận tiện cho các bạn up hình cho sản phẩm mua bán, với khả năng up ảnh không hạn chế. Trong tương lai tôi sẽ tích hợp thêm tính năng tạo slideshow nhiều ảnh cho mỗi bài viết.

  Có sự thay đổi code từ nơi lưu ảnh picasa google nên chức năng up ảnh bên dưới không sử dụng được nửa, tôi đã bổ sung chức năng up ảnh khác, tương tự như bên dưới. Đang tối ưu và hoàn thiện công cụ này để mọi người dễ sử dụng.

  Giao diện mới của mục upload ảnh :


  [​IMG]

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Ví dụ sau khi đăng tin mua bán điện thoại, bạn cần up hình sản phẩm là điện thoại như hình bên dưới :

  [​IMG]

  Làm theo theo số thứ tự 1, 2, 3 để thao tác cho đúng :  [​IMG]

  Copy địa chỉ như hình trên đến khung nội dung chính và nhấn chọn nút "Xem trước" gần nút "Upload ảnh" sẽ có hình ảnh sau :  [​IMG]  Bước cuối cùng là click nút "Đăng chủ đề " để đăng tin mua bán của mình.
  Cách khác ( làm thứ tự từ trên xuống dưới) :

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
  Cách này bạn có thể kiểm tra nội dung và hình ảnh trực tiếp trong khung soạn thảo, không cần click nút "Xem trước" để kiểm tra hình ảnh:

  [​IMG]
  NetNguyenHung thích bài này.

 

 • *Hiện tại diễn đàn đang thử nghiệm Facebook Comment Plugin chạy song song với post bài của hệ thống, mọi người đọc bài nào thấy hay thì Comment lên Facebook giùm nhé! Xin cám ơn!

  Hãy đóng góp 1 like để ủng hộ diễn đàn phát triển và tin đăng của bạn sẽ lên top tìm kiếm